gototopgototop
Trang thông tin BHXH tỉnh Ninh Bình

* Hãy tích cực tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế để đảm bảo cuộc sống cho bản thân, gia đình và xã hội. * Chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế – Trụ cột của chính sách an sinh xã hội. * Tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là trách nhiệm và quyền lợi của mọi người . * Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế vì an sinh xã hội, vì hạnh phúc mọi người. * Thực hiện Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế là trách nhiệm của Nhà nước, doanh nghiệp và mọi người lao động. * Tham gia bảo hiểm y tế để được chăm sóc tốt về sức khoẻ và bảo đảm cho cuộc sống hạnh phúc. * Thực hiện tốt chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế là góp phần bảo đảm an sinh xã hội của đất nước. * Bảo hiểm xã hội - chỗ dựa vững chắc của người lao động. * Hãy tham gia bảo hiểm thất nghiệp để được hỗ trợ cần thiết khi bạn mất việc làm. * Bảo hiểm y tế đóng góp khi lành, để dành khi ốm. * Tham gia Bảo hiểm y tế là quyền lợi và nghĩa vụ của mọi người, vì sức khoẻ của bản thân, gia đình và cộng đồng xã hội. * Vì sức khỏe con em và tương lai đất nước, hãy tham gia bảo hiểm y tế. * Thực hiện Bảo hiểm y tế toàn dân vào năm 2014.

ASSA xây dựng nền tảng hợp tác, vượt qua những khó khăn thách thức

Email In

Đây là một trong những đánh giá nhận định của ông Yang Berhormat Major General (Rtd) Dato Paduka Seri Awang Haji Aminuddin Ihsan bin Pehin Orang Kaya Saiful Mulok Dato Seri Paduka Haji Abidin, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thanh niên và Thể thao, Chủ tịch Quỹ tín thác cho người lao động Brunei (ETF).

Ông Yang Berhormat Major General (Rtd) Dato Paduka Seri Awang Haji Aminuddin Ihsan bin Pehin Orang Kaya Saiful Mulok Dato Seri Paduka Haji Abidin phát biểu chào mừng tại hội nghị.

Phát biểu chào mừng các tổ chức thành viên ASSA dự hội nghị ASSA 36, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thanh niên và Thể thao Brunei nhấn mạnh: Hội nghị ASSA thường niên là cơ hội họp mặt giữa đồng nghiệp trong Hiệp hội ASSA thân yêu cũng như các chuyên gia đến từ các tổ chức khác nhau để cùng lắng nghe và chia sẻ quan điểm và kinh nghiệm cũng như xác định các vấn đề cần quan tâm chung trong lĩnh vực An sinh xã hội. Tại hội nghị, các thành viên ASSA tổ chức cùng nhau thảo luận về các chủ đề xu thế phát triển của An sinh xã hội hướng đến mục tiêu thúc đẩy sự phát triển của An sinh xã hội phù hợp với nguyện vọng, luật pháp và quy định của các quốc gia thành viên. Bằng tất cả sự cố gắng, ASSA  đã trở thành nền tảng chung trong việc chia sẻ, hợp tác nhằm giải quyết những thách thức chưa bao giờ lớn như hiện nay mà tất cả chúng ta đang phải đối mặt trong lĩnh vực An sinh xã hội.

Về những kết quả của Hội nghị ASSA 35 do BHXH Việt Nam tổ chức, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thanh niên và Thể thao Brunei nêu bình luận: Năm 2018, tại Việt Nam, những thách thức và cơ hội của các tổ chức An sinh xã hội ASEAN trong bối cảnh Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 và dòng chảy lao động tự do đã được thảo luận, đánh giá cụ thể; với những tác động đến thị trường lao động cũng như  ảnh hưởng của nó đến mục tiêu quản lý trong việc đảm bảo An sinh xã hội cho người lao động. Điều quan trọng đối với là phải theo kịp thế giới kỹ thuật số đang thay đổi nhanh chóng, cố gắng hoàn thành nhiệm vụ lớn lao với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ  để bảo đảm An sinh xã hội cho người dân một cách tốt nhất có thể. Thách thức lớn đối với An sinh xã hội không phải là bản thân công nghệ. Khó khăn lớn nhất chính là việc kiểm soát tác động của cách mạng công nghiệp lần thứ 04 một cách đúng cách và tận dụng tối đa những cơ hội mới mà xu hướng này mang lại cho chúng ta.

Quang cảnh hội nghị.

Với những tham luận, kinh nghiệm được chia sẻ tại Hội nghị ASSA 36, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thanh niên và Thể thao Brunei  tin rằng: những thông tin này sẽ giúp ích rất nhiều cho những nỗ lực tăng cường phát triển lợi ích an sinh xã hội trong khu vực của chúng ta  và giải quyết các thách thức hiện tại bằng cách thích ứng và phát triển đổi mới với các công nghệ hiện tại và tương lai; tăng cường hơn nữa năng lực của mình trong việc quản lý và điều hành các chương trình an sinh xã hội được giao phó./.

 

(Nguồn https://baohiemxahoi.gov.vn)

 


Các bài mới cập nhật :
Các bài đã đăng :

Tư liệu Hồ Chí Minh