Lịch phát sóng Chương trình truyền hình, gameshow về BHXH, BHYT trong tháng 09/2019

Tiếp tục lan tỏa thông tin và nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, BHXH Việt Nam phối hợp với các cơ quan thông tấn báo chí, phát thanh - truyền hình Trung ương, địa phương xây dựng nhiều phóng sự, gameshow, chương trình truyền hình đặc sắc có nội dung liên quan đến chính sách, pháp luật BHXH, BHYT, BH thất nghiệp.

Gameshow Chuyến xe buýt kỳ thú tổ chức tại Gia Lai

Theo đó, Lịch phát sóng trên các kênh truyền hình trong những tuần còn lại của tháng 09/2019 như sau:

* Phóng sự truyền hình

- Đổi mới cải cách thủ tục hành chính Ngành BHXH Việt Nam (tại Sơn La - Hòa Bình); phát sóng lúc 17h05’ ngày 23/09/2019; trên kênh VTV1.

- Để Nghị quyết 28 đi vào cuộc sống; phát sóng trong chương trình Thời sự 12h00’ ngày 23/09/2019; trên kênh VTV1.

- BHXH đối với bà con dân tộc; dự kiến phát sóng vào cuối tháng 09/2019; trên kênh VTV5.

- Chính sách hỗ trợ  của Nhà nước khi tham gia BHYT; phát sóng lúc 16h45’ ngày 15/09/2019; phát lại lúc 05h15’ ngày 19/09/2019; trên kênh VTV2.

* Chương trình Điểm tựa An sinh xã hội

(Phát sóng lúc 15h thứ Năm và Chủ nhật hàng tuần)

Ngày 22/09/2019:

- Hướng dẫn áp dụng các quy định về tội danh gian lận, trốn đóng BHXH, BHYT.

- BHXH Việt Nam ban hành phần mềm quản lý hoạt động thanh tra, kiểm tra.

- Tham gia bảo hiểm tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp tự nguyện là cần thiết.

- Danh mục, tỷ lệ và điều kiện thanh toán thuốc và vật tư y tế.

- Quy định về quyền và trách nhiệm của người lao động.

* Gameshow Chuyến xe buýt kỳ thú

(Phát sóng lúc 10h05’ thứ Bảy hàng tuần trên Kênh VTV8 và Phát sóng 07h15’ thứ Bảy cách tuần trên VTV2)

Số 04: Qua miền văn hóa Đông Sơn.

Số 05: Winner Vina - Những hành khách vui tính.

Số 06: Quảng Bình quê ta ơi.

Số 07: Bên dòng Nhật Lệ.

* Chương trình Người nông dân hiện đại

Số 04: Quảng Bình ngày mới; phát sóng lúc 10h05’ ngày 01/09/2019, phát lại lúc 15h15’ ngày 07/09/2019, trên kênh VTV8; phát sóng lúc 17h00’ ngày 22/09/2019, phát lại lúc 05h45’ ngày 23/09/2019, trên kênh VTV2./.

(Nguồn https://baohiemxahoi.gov.vn/)